Ngành nghề kinh doanh

22/11/2017

 

​   Click and drag to move ​

 

 

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực dịch vụ khách hàng, Công ty Cổ phần Thế Giới Truyền Thông (Media World) đã và đang cung cấp rất nhiều dịch vụ và giải pháp cho các doanh nghiệp hoạt động ở nhiều ngành nghề khác nhau. Cụ thể:

  • Điện lực: Cung ứng lao động, Cung cấp giải pháp chăm sóc khách hàng đa kênh
  • Viễn thông: Tổ chức hội nghị - sự kiện, Thiết kế, sản xuất vật dụng quảng cáo, Chăm sóc kênh phân phối, Thiết kế, trang bị nội thất cho các cửa hàng, đại lý chuyên
  • Bưu chính: Cung ứng lao động, Cung cấp giải pháp chăm sóc khách hàng đa kênh
  • Thương mại điện tử: Khảo sát, nghiên cứu thị trường, Cung ứng lao động
  • Bán lẻ & Phân phối: Cung ứng lao động, Tổ chức sự kiện

Với ngành Điện lực, chúng tôi cung cấp các giải pháp về chăm sóc khách hàng tổng thể qua Call center (Tiếp nhận, giải đáp, hỗ trợ thông tin khách hàng, Thực hiện các chiến dịch gọi ra để chăm sóc, giữ chân khách hàng). Chúng tôi còn đề xuất và cung cấp các gói đào tạo kỹ năng CSKH cho các nhân viên giao dịch trực tiếp, đội ngũ kỹ thuật, đội ngũ thu cước… góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ, xây dựng  hình ảnh thương hiệu cho các đối tượng khách hàng.

 

 

Với ngành Viễn thông, chúng tôi đã và đang hợp tác với 03 nhà mạng lớn nhất Việt Nam (Viettel, Mobifone, Vinafone), cung cấp các gói tư vấn tổng thể về dịch vụ khách hàng giúp nâng cao chất lượng, hoàn thiện quy trình và cơ cấu chức năng. Bên cạnh đó, chúng tôi là đơn vị phụ trách các chương trình chăm sóc kênh bán lẻ, đại lý chuyên, cửa hàng, sản xuất các vật phẩm quảng cáo cho toàn hệ thống… nhằm quảng bá và củng cố nhận diện thương hiệu đối với khách hàng mục tiêu.

 

 

Trong lĩnh vực Thương mại điện tử, chúng tôi hợp tác với Chợ Tốt để mang đến cho khách hàng những tin đăng chuẩn xác và nhanh chóng nhất. Với những doanh nghiệp thương mại điện tử vừa và nhỏ, chúng tôi hỗ trợ cung cấp những bảng báo cáo khảo sát thị trường chi tiết, đầy đủ nhằm hỗ trợ hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Đội ngũ Call center của chúng tôi sẵn sàng thực hiện những chiến dịch telesales, telemarketing, email marketing, truyền thông mạng xã hội… để đưa sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp tiếp cận trực tiếp được với người tiêu dùng.

 

Trong lĩnh vực Bán lẻ & Phân phối, Media World luôn có sẵn đội ngũ PG, PB xinh đẹp, tài năng, đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp. Chúng tôi thường xuyên tổ chức các khóa training, đào tạo để nâng cao nghiệp vụ nhân viên, đảm bảo nhân sự có được độ linh hoạt theo thị trường.

 

Chúng tôi còn cung cấp điện thoại viên giải đáp, hỗ trợ thông tin khách hàng về các lịch vực kinh tế, văn hóa, xã hội tại TPHCM thông qua tổng đài 1080. Ở lĩnh vực Truyền hình, chúng tôi phụ trách chăm sóc những thuê bao VIP, nhắc cước, ghi nhận nhu cầu, thông tin của khách hàng.

 

Trong lĩnh vực đào tạo, Trung tâm đào tạo chất lượng cao iTutorTDN Academy cung cấp các dịch vụ dạy thêm các môn học chính khóa bậc trung học, cho thuê tài khoản giáo viên giảng dạy, cung cấp trợ lý học tập, cung cấp công cụ cho phụ huynh quản lý hỗ trợ học sinh học tập với phương thức đào tạo hybrid: vừa đào tạo online và offline. Đối tượng học sinh trung tâm đang hướng đến là các em học sinh từ lớp 6 đến lớp 12, chương trình học theo sát chương trình chính khóa và nâng cao. Mục tiêu để học sinh cung cố kiến thức đạt kết quả tốt nhất ở trường, và kinh nghiệm vững vàng để vượt qua các kỳ thi tuyển như chuyển cấp hoặc đại học.

 

 

Bên cạnh những ngành nghề chủ đạo trên, Media World còn hợp tác với các doanh nghiệp thuộc những ngành khác như Bất động sản, Giải trí, Ngân hàng… Chúng tôi  tự tin sẽ đem đến cho các doanh nghiệp các gói dịch vụ tổng thể nhất, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng của các doanh nghiệp.

 

Mọi thông tin liên hệ xin gửi về:

Điện thoại: (028) 38 688 856 - (028) 36 22 3333

Email: tuyendung@mediaworld.com.vn

Facebookhttps://www.facebook.com/tuyendungmediaworld/

 

 

mediaworld.com.vn

 

Tags: Dịch vụ thuê ngoài Vật phẩm quảng cáo Quản lí dự án Call center Tổ chức sự kiện Chăm sóc kênh phân phối Chăm sóc khách hàng Cung ứng nhân sự Cung ứng lao động Nghiên cứu thị trường


facebook