MEDIA WORLD hân hạnh tài trợ giải golf từ thiện VÌ BIỂN ĐÁO XANH

23/02/2021

Media World hân hạnh là đơn vị tài trợ cho giải golf từ thiện “Vì biển đảo xanh” diễn ra vào ngày 22/01/2021. Giải golf được tổ chức bởi Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường TP.HCM (HANE) kết hợp với Hiệp hội Nhựa Việt Nam (VPA) và Sân Golf Tân Sơn Nhất. Media World sẽ tài trợ cúp thưởng cũng như các phần quà lưu niệm dành cho golf thủ trong suốt thời gian giải đấu diễn ra.

 

 

Media World là một trong những công ty đầu ngành BPO (business process outsourcing) tại Việt Nam với kinh nghiệm gần 15 năm trong các mảng cho thuê nhân sự, contact center, nghiên cứu thị trường, cung cấp vật phẩm quảng cáo (POS), xây dựng và thiết kế phần mềm CSKH... Các dự án của chúng tôi đa dạng về quy mô (từ 5-200 nhân sự) trải rộng ở nhiều ngành nghề khác nhau: tài chính, thương mại điện tử, viễn thông, điện...

Dựa vào bộ ba thế mạnh Nhân sự - Hệ thống - Sự am hiểu, chúng tôi tự tin luôn cung cấp một gói dịch vụ toàn diện và phù hợp nhất với từng khách hàng.

 

Hệ thống Chăm sóc khách hàng đa kênh MyCare

MyCare - Hệ thống chăm sóc khách hàng đa kênh (omni-contact center) do chúng tôi phát triển giúp cung cấp góc nhìn 360 độ về khách hàng. Mycare có khả năng hợp nhất tất cả các kênh liên lạc với khách hàng phổ biến nhất hiện nay: Điện thoại, Email, SMS, Facebook, Zalo, Live chat... vào một nền tảng duy nhất. Khách hàng có thể liên hệ qua kênh thoại nhưng có thể nhận phản hồi từ email, zalo, facebook... tùy theo yêu cầu. Qua Mycare, cùng một lúc, nhân viên CSKH có thể thực hiện nhiều tác vụ khác nhau chỉ trên một giao diện duy nhất; nhà quản lý cũng có cái nhìn tổng quát về toàn bộ lịch sử tương tác khách hàng cũng như quá trình làm việc của nhân viên. Mycare giúp việc tương tác, quản lý khách hàng, trở nên dễ dàng, là một bước đột phá trong  quy trình CRM của doanh nghiệp.

Với khả năng tích hợp hệ thống linh hoạt (api), bộ chức năng đồ sộ và đa dạng, Mycare đã và đang được lựa chọn bởi nhiều khách hàng của chúng tôi là các tập đoàn cả trong và ngoài nước.

Tổng đài AI Callbot mới nhất tại Việt Nam

Media World cũng tự hào một trong những đơn vị tiên phong cung cấp hệ thống AI Callbot tại Việt Nam hiện nay. Giải pháp được nghiên cứu và phát triển trên nền tảng công nghệ trí tuệ nhân tạo có khả năng nhận diện giọng nói tiếng Việt, nhận diện và đo lường cảm xúc của khách hàng trong cuộc gọi và đưa ra phương án xử lý thông minh. Với khả năng đáp ứng từ 500-1000 cuộc gọi đồng thời, AI Callbot có thể tiết kiệm hơn 30% chi phí cho doanh nghiệp, giúp giải quyết bài toán chi phí nhân sự tổng đài và sẽ là xu hướng trong tương lai của lĩnh vực chăm sóc khách hàng.

 

Đóng góp cho cộng đồng là trách nhiệm

Đóng góp cho cộng đồng là một trong bốn giá trị cốt lõi trong hoạt động của Media World. Chúng tôi luôn tạo mọi điều kiện để toàn thể nhân viên tham gia các phong trào, hoạt động xã hội, gắn kết các hoạt động sản xuất kinh doanh với các hoạt động nhân đạo. Đây cũng là lý do để Media World lựa chọn đồng hành cùng giải golf “VÌ BIỂN ĐÁO XANH” cũng như các sự kiện vì cộng đồng khác trong tương lai.

Tags: Tổ chức sự kiện


facebook