Tổ chức sự kiện, hội nghị và đào tạo

21/11/2017

Tổ chức sự kiện, hội nghị và đào tạo

 

Media World là công ty uy tín trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Với kinh nghiệm 10 năm hoạt động và phát triển, Media World đã đồng hành với nhiều khách hàng lớn như: Vinaphone, Mobifone, Tập đoàn EVN,... Chúng tôi, với đội ngũ nhân viên trẻ, luôn phục vụ khách tận tâm, giải quyết mọi phát sinh trong quá trình tổ chức sự kiện, không sợ mệt mỏi, khó khăn. Tất cả đều vì mong muốn chương trình sự kiện của khách hàng thành công tốt đẹp.

 

Chúng tôi có khả năng đảm nhiệm các sự kiện, hội nghị và chương trình đào tạo đòi hỏi kinh phí lớn từ một đến hàng chục tỷ đồng tại Việt Nam. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng nhận tổ chức những hoạt động quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp như roadshow, lễ ra mắt sản phẩm, chương trình bán hàng lưu động, tiếp thị trực tiếp...

 

Với bề dày kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực truyền thông, đặc biệt là tổ chức sự kiện, các chương trình teambuilding, cùng với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để biến mục tiêu của khách hàng thành hiện thực.

 

Một số chương trình đã tổ chức:

 

 

Mọi thông tin liên hệ xin gửi về:

Điện thoại: (028) 38 688 856 - (028) 36 22 3333

Email: tuyendung@mediaworld.com.vn

Facebookhttps://www.facebook.com/tuyendungmediaworld/

 

 

mediaworld.com.vn

 

Tags: Team building Dịch vụ thuê ngoài Tổ chức sự kiện


facebook